Giới thiệu về Đất Xanh

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu

mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

XÂY DỰNG

Đất Xanh đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Trải qua chặng đường 16 năm phát triển, Tập đoàn Ðất Xanh đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

BẤT ĐỘNG SẢN

Tất cả các giải pháp mà Đất Xanh cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
3,500
Tỷ đồng vốn điều lệ
28,000 +
Sản phẩm bán ra mỗi năm
200+
Dự án trải dài cả nước
3,500+
Đội ngũ nhân lực

ĐỐI TÁC

GIẢI THƯỞNG

Top 50

Công ty niêm yết lớn nhất VN

Top 500

Doanh nghiệp lớn nhất VN

VỀ ĐẤT XANH DUYÊN HẢI

Đất Xanh Duyên Hải được thành lập vào tháng 01/08/2018, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý… Uy tín và chất lượng dịch vụ của Đất Xanh Duyên Hải được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời. Với đội ngũ nhân viên tuổi còn trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sự tin tưởng của khách hàng ngày càng tạo nên uy tín lớn cho Đất Xanh Duyên Hải ngày càng phát triển.

Giới thiệu về đội ngũ lãnh đạo Đất Xanh Duyên Hải

Tổng giám đốc : Ông Nguyễn Văn Văn
Giám đốc kinh doanh: Bà Nguyễn Thị Huyền
Trưởng phòng kinh doanh 08: Ông Nguyễn Đức Cường
Trưởng phòng kinh doanh 03: Ông Trần Văn Đại
Trưởng phòng kinh doanh 06: Bà Nguyễn Thị Oanh
Trưởng phòng kinh doanh 04: Ông Nguyễn Tiến Dũng